Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 02 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ bụng như thế nào?

Hút mỡ bụng như thế nào?

Hút mỡ bụng như thế nàoHút mỡ bụng như thế nào để an toàn? việc thực hiện hút mỡ bụng được thực hiện theo một quy trình mang tính khoa học và đạt chuẩn theo các bước quy trình sau

Tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất,  bác sĩ Thế sẽ tiến hành khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng eo, bụng và tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào mới có thể đưa ra được phương pháp điều trị tốt nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Siêu âm và làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ. Kiểm tra cẩn thận bước 1 và 2 để ca phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng eo và bụng, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa vùng eo, bụng ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da bụng trở nên căng mịn, săn chắc.

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoái mái trong và sau khi thực hiện.

Bước 5. Chăm sóc sau điều trị

Là phương pháp hút mỡ bụng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, hiệu quả vĩnh viễn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau hút mỡ bụng như sau:

- Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng
- Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ
- Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý
- Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp, nhưng thông thường sau giảm mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng một tuần.
- Sau 2 tuần bạn trở lại Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám lại và để các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.

6. Thời gian và chi phí hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Ca phẫu thuật hút mỡ bụng kéo dài trong vòng 60-90 phút. Chi phí cho điều trị dao động từ 35-45 triệu, tùy theo từng chỉ định thực hiện của bác sĩ cho khách hàng.

Hút mỡ bụng như thế nào

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ bụng như thế nào?
Tư Vấn Nhanh
Hot!