Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 01 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụngGiảm mỡ bụng nhằm giữ dáng đẹp là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, Hút mỡ bụng như thế nào để vừa an toàn, vừa đẹp tự nhiên là mối quan tâm nhất của người đi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

 Hút Mỡ Bụng Thế Nào?

Hút mỡ bụng làm gì?

Hút mỡ là phương pháp tối ưu nhất nhằm giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để hơn các phương pháp khác như massage tập thể dục, ăn kiêng.

Hút mỡ bụng, hông đối với những ai?

Hút mỡ được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ ở các vùng của cơ thể như: thành bụng, lưng, hông… và không có tình trạng thừa da (da còn săn chắc) hoặc thừa da không đáng kể. 

Những Điều Cần Biết Quá Trình Hút Mỡ Bụng

Được tư vấn xét nghiệm bởi bác sĩ Thế trước ngày phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cần nhịn ăn uống trước khi phẫu thuật và thường tối thiểu 6 giờ trước mổ hút mỡ. Trong trường hợp bệnh nhân có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông… thì cần ngưng sử dụng các thuốc này 10 ngày trước mổ. Và một số lưu ý khác.

Thời gian ca hút mỡ

Đối với các trường hợp hút mỡ ít và chỉ gây tê tại chỗ thì bệnh nhân sẽ được về trong ngày. Đối với các trường hợp hút mỡ nhiều thì được gây mê toàn thân, thực hiện ở bệnh viện. Thời gian phẫu thuật 30 phút cho đến 3 giờ tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần hút bỏ và số vùng sẽ can thiệp.

Kỹ thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ được thực hiện bằng ống hút mỡ chuyên dụng của hãng Byron (Hoa Kỳ) kết hợp với máy hút siêu âm. Thông qua vài điểm chích trên da dài 3 - 5 mm, bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào vùng thừa mỡ. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm, lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị đánh tan và nghiền nhỏ triệt để và được hút ra dễ dàng.

Biến chứng bạn có thể gặp phải

Các biến chứng có thể xảy ra khi hut mo như: chảy máu, nhiễm trùng, tụ dịch, huyết khối, hoại tử da, bỏng, các biến chứng của gây mê…

Hình Ảnh Khách Hãng Hút Mỡ Bụng

Hút mỡ bụng hut-mo-bung-2
Hút mỡ bụng Hút mỡ bụng
 Trước phẫu thuật  Sau Phẫu Thuật

Tư vấn Hút Mỡ Bụng

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ bụng an toàn
Tư Vấn Nhanh
Hot!