Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 01 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay

hut-mo-canh-tayHút mỡ cánh tay hiện nay sử dụng công nghệ Microcannulas tạo được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ. Đó là biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất.

 Phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Mục tiêu của hút mỡ cánh tay là

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay- Để cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay, trong khi duy trì chất lượng của vẻ đẹp nữ tính.

- Để cho phép các bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và ít tự ý thức khi mặc một áo không tay.

- Để đạt được một ngoại hình thon thả hơn của cánh tay khi cánh tay đang thoải mái bên cạnh của thân mình.

- Mục tiêu là không để loại bỏ hết lượng mỡ, mà là cánh tay quá gầy, không quá to mà phải phù hợp với vóc dáng của toàn cơ thể, như thế mới gọi là thân hình hấp dẫn.

Kỹ thuật phẫu thuật

Việc sử dụng microcannulas cho phép hút mỡ cánh tay một cách mạnh mẽ, trong khi giảm thiểu các rủi ro về mặt thẩm mỹ như các vùng da không đều.

Những vết kim trên da (1,0 mm và 1,5 mm) thường biến mất nhanh chóng. Một lớp mỡ mỏng chừa lại để đảm bảo cánh tay hoàn toàn tự nhiên và mềm mại được cảm nhận như một cơ thể phụ nữ.

Hút mỡ quá mức có thể làm cho cánh tay gầy, lộ những bắp cơ và được xem như là sự biến dạng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ cánh tay tương đối đơn giản chỉ cần băng ép vừa phải trong một vài ngày. Vết thương băng lại kéo dài 48 giờ sau phẫu thuật bằng gạc. Bệnh nhân thường có thể tự băng ép một mình mà không cần sự trợ giúp. Băng ép mạnh có thể làm phù vùng thấp cánh tay và bàn tay.

Kết quả cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng.

Biến chứng có thể xảy ra

Các vấn đề phổ biến về thẩm mỹ liên quan đến hút mỡ cánh tay là hút quá nhiều mỡ hoặc hút không đều. Cánh tay thiếu mỡ dưới sẽ trông không hấp dẫn.

Nếu hầu như tất cả mỡ dưới da được lấy ra từ một khu vực của cánh tay, kết quả làm cho cánh tay không tròn đều, gồ ghề, mấp mô. Điều này xuất hiện càng trở nên hết sức nổi bật nếu bệnh nhân tăng cân.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ cánh tay
Tư Vấn Nhanh
Hot!