Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 01 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ đùi, nên hay không?

Hút mỡ đùi, nên hay không?

Hút mỡ đùiNếu lượng mỡ thừa ở các vùng của cơ thể  nhiều bạn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh và hiệu quả, ao toàn nhất. Hai đùi của bạn không còn thon gọn nữa, chúng bị chảy xuống và tích tụ mỡ bạn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ.

Hút mỡ đùi phức tạp không?

Nếu lượng mỡ và da chùng không nhiều có thể sử dụng liệu pháp RF (Radio Frequency). Đây là hệ thống máy phát sinh năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ, sinh nhiệt phân hủy mỡ. Năng lượng sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm giảm mỡ và săn chắc da.

Nếu lượng mỡ nhiều có thể sử dụng phương pháp hút mỡ. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất.

Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút rung siêu âm. Thông qua 2 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở nếp bẹn bụng hoặc đùi), bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da. Với sự hỗ trợ của máy hút rung siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

Kỹ thuật thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ kết hợp với thuốc an thần nhẹ, càng ngày người ta càng ít dùng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và có nhiều nguy cơ hơn gây tê tại chỗ.

Sau khi thực hiện kỹ thuật bệnh nhân đau nhẹ vùng đùi khoảng vài ngày, sưng nề diễn ra khoảng hai tuần. Các điểm chích được cắt chỉ một tuần sau. 10 ngày đầu bệnh nhân cần mặc quần thun để định hình đùi cả ngày lẫn đêm, 10 ngày tiếp theo chỉ cần mặc ban ngày.

Sau một tháng kết quả mới thấy rõ, nhưng phải 3 đến 6 tháng sau ở vị trí hút mỡ đùi mới đẹp tự nhiên được. Có thể thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn, thu được kết quả tốt hơn, da, đùi săn chắc hơn nếu kết hợp với trị liệu RF sau hút mỡ.

Người ta thường nghĩ rằng hút mỡ là phương pháp làm cho người gầy đi, thật ra kỹ thuật này chủ yếu lấy bớt lượng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn trên cơ thể cho người đẹp thêm. Theo lý thuyết, mô mỡ hút đi rồi sẽ mất vĩnh viễn, nhưng các tế bào còn lại có thể dự trữ mỡ và tăng kích thước lên.

Do đó, hút mỡ xong phải tiếp tục ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục thường xuyên. Như vậy sẽ giữ được cơ thể thon gọn cân đối lâu dài, không cần hút mỡ lần hai.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ Hút mỡ đùi, nên hay không?
Tư Vấn Nhanh
Hot!