Bác Sĩ Thế

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thứ sáu, 02 23rd

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực

Nâng ngực

nâng ngực

Phẫu Thuật Nâng Ngực

Nâng ngực thẩm mĩ trở thành một nhu cầu cần thiết và chính đáng của người phụ nữ hiện đại. Ngày nay, với những phương pháp tân tiến, trang thiết bị hiện đại, cùng với tay nghề cao của các bác sĩ nên việc nâng ngực trở nên an toàn hơn và góp phần mang đến nhiều lợi thế cho chi em.

Chú ý: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê


hotBài viết tham khảo nên tìm hiểu:

  1. Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực
  2. Sửa ngực hư, hỏng

Nâng sửa ngực bị hư hỏng

Lượt xem: 4295

Sửa ngực hư hỏngNgực hỏng sau phẫu thuật nâng ngực là điều không khách hàng nào mong muốn. Khi gặp tình huống này, khách hàng rất thất vọng và lo sợ không biết nếu phẫu thuật sửa ngực lại có thành công, có cải thiện được vòng 1 bị hư tổn. Hãy Tìm hiểu Bác Sĩ Thế nói gì về vấn đề này.

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Lượt xem: 2126

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngựcPhẫu thuật nâng ngực làm gia tăng thể tích của vú bằng túi gel độn ngực để sửa chữa các nhược điểm như vú nhỏ, phát triển không đều, không cân xứng nhằm mang lại cho chị em vòng 1 no tròn, đầy đặn và quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( Sa Trễ)

Lượt xem: 4774

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Theo tuổi tác, sinh con sẽ làm ngực chảy xệ và nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin, nhất là trong tình yêu. Lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc đã là chuyện quá dễ dàng với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với Bác sĩ Thế

Vị trí và độ dài sẹo mổ nâng ngực

Lượt xem: 3992

Vết sẹo phẫu thuật nâng ngựcPhẫu thuật nâng ngực hiện nay đã trở nên phổ biến và ca phẫu thuật vô cùng dễ dàng. Vì vậy, khi đi tư vấn, điều khách hàng quan tâm giờ chỉ là: vị trí sẹo ở đâu, sẹo dài hay ngắn.

Nâng ngực bằng túi độn

Lượt xem: 3211

nangngucbangtuidon

Câu hỏi: Tôi năm 22 tuổi, ngực thấy rất nhỏ. Bác sỹ ơi, hiện nay có cách nào để ngực em to hơn một chút không ? Em đọc trên báo và trên internet thấy có phương pháp nâng ngực bằng túi độn. Vậy nâng ngực bằng túi độn là như thế náo? Có ảnh hưởng gì không ạ ?

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Lượt xem: 6976

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngựcChăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động không nhỏ đến kết quả nâng ngực. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để biết chăm sóc đúng cách “núi đôi” ngay sau được tu sửa.

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực
Tư Vấn Nhanh
Hot!