Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 01 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực Nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực bằng túi độn

nangngucbangtuidon

Câu hỏi: Tôi năm 22 tuổi, ngực thấy rất nhỏ. Bác sỹ ơi, hiện nay có cách nào để ngực em to hơn một chút không ? Em đọc trên báo và trên internet thấy có phương pháp nâng ngực bằng túi độn. Vậy nâng ngực bằng túi độn là như thế náo? Có ảnh hưởng gì không ạ ?

Nâng ngực bằng cách đặt túi độn là một phương pháp thẩm mỹ đã có từ thế kỷ trước và hiện nay được áp dụng khá rộng rãi trên thế giới. Cách làm là từ một đường rạch nhỏ khoảng 3cm trong nách hoặc bên trong quầng vú các bác sỹ sẽ đưa vào sau tuyến vú một loại độn có hình giống với ngực thật sao cho giống với vú tự nhiên và đều hai bên.

Hiện nay y học đã chứng minh được rằng túi độn ngực không gây nên ung thư vú như trước đây vẫn lo sợ. Cụ thể là các nhà nghiên cứu đã so sánh tỷ lệ ung thư vú mới ở quần thể những người có đặt túi độn ngực với quần thể những người không đặt túi , kết quả cho thấy tỷ lệ như nhau, chứng tỏ không có mối liên quan giữa đặt túi độn ngực với ung thư vú.

Ngoài ra những người có túi độn ngực vẫn sanh con bình thường, thậm chí vẫn có thể cho con bú tuy nhiên thời gian cho con bú không nên kéo dài quá.

Nếu đã đặt túi độn ngực rồi thì chị cũng hoàn toàn có thể kiểm tra phát hiện ung thư vú định kỳ bằng siêu âm hay chụp nhũ ảnh .

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực Nâng ngực bằng túi độn
Tư Vấn Nhanh
Hot!