Bác Sĩ Thế

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thứ bảy, 02 24th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngựcPhẫu thuật nâng ngực làm gia tăng thể tích của vú bằng túi gel độn ngực để sửa chữa các nhược điểm như vú nhỏ, phát triển không đều, không cân xứng nhằm mang lại cho chị em vòng 1 no tròn, đầy đặn và quyến rũ.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Các loại túi độn ngực

- Có 2 dạng túi độn ngực: hình tròn hoặc hình “giọt nước”. Tuỳ theo thể tích nhu mô vú còn lại của bạn, hình dáng lồng ngực để lựa chọn túi thích hợp. Đối với phụ nữ có ngực phẳng nên sử dụng túi dạng tròn để tạo sự đầy đặn. Ở phụ nữ thể tích nhu mô vú còn lại là tương đối có thể kèm theo vú sa trễ, phần tuyến vú phía trên núm vú dầy nên sử dụng túi hình “giọt nước” để tránh hiện tượng phần ngực trên núm vú quá nhô cao.

- Thẩm viện bác sĩ Thế sử dụng túi độn ngực Natrelle của hãng Allergan USA đã được Hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận cho phép lưu hành tại Hoa Kỳ. Túi Natrelle là túi có bề mặt nhám nên hạn chế tối đa nguy cơ bị bao xơ gây biến dạng ngực sau mổ so với túi có bề mặt trơn. Đây là túi độn ngực tốt nhất và giá thành cao nhất đang được sử dụng tại Việt Nam.

Có 3 đường mổ đặt túi ngực:

- Theo nếp gấp dưới bầu vú ít sử dụng vì có thể để lại sẹo xấu.
- Quanh nửa dưới chu vi quầng vú, đây là đường mổ gần nhất giúp bác sĩ dễ dàng đặt túi độn ngực. Sẹo đường may sẽ mờ dần sau khoảng 6-12 tháng.
- Trong hõm nách. Bác sĩ sử dụng phương pháp mổ nội soi (Nâng ngực nội soi đường mổ nhỏ) với mục đích cầm máu tốt, thuận lợi trong tạo khoang đạt túi ngực. Sẹo mổ ở vùng này đẹp và dễ che giấu.
- Túi ngực nên đặt dưới cơ ngực sẽ có kết quả đẹp tự nhiên và khó sờ thấy túi độn ngực hơn là đặt dưới tuyến vú.
- Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê. Thời gian phẫu thuật kéo dài 1-2 giờ. Bạn nằm viện 1 ngày, thay băng 2 ngày 1 lần, cắt chỉ sau 10 ngày.
- Bạn mặc áo nịt ngực chuyên dụng trong 1 tháng sẽ cho kết quả đẹp và tạo khe ngực rõ ràng.

Giá tham khảo dịch vụ phẫu thuật nâng ngực:

- Giá phẫu thuật: 45 Triệu  
- Giá khuyến mại đến 30/4/2013: 38 đến 42 Triệu
=>Tất cả đều được bảo hành trọn đời

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng ngực Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực
Tư Vấn Nhanh
Hot!