Bác Sĩ Thế

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thứ hai, 08 20th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Nam Giới

Phẫu Thuật Nam Giới

Phẫu thuật mũi nam giới

Lượt xem: 3499

phẫu thuật mũi namNgày nay không chỉ nữ giới muốn làm đẹp và đẹp hơn nữa mà kể cả cánh đàn ông cũng muốn sở hữu một vẻ bề ngoài thật là hoàn mỹ. Và đang có không ít nam giới chú ý đến dịch vụ nâng mũi, sửa mũi sao cho phù hợp với gương mặt hơn. Nhưng liệu rằng phẫu thuật nâng mũi ở nam giới có khác biệt gì so với nâng mũi ở nữ giới không?

Độn ngực ở nam giới

Lượt xem: 2703

độn ngực nam giớiĐặt túi ngực nam giới là phương pháp hiệu quả mang lại vòng 1 nở nang, rắn chắc cho giới mày râu mà không cần phải tốn nhiều thời gian luyện tập thể hình. Kỹ thuật mổ tương tự như phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở nữ giới. Túi độn ngực sử dụng ở nam giới là dạng vuông của hãng Mentor (USA).

Phẫu thuật vú to ở nam giới

Lượt xem: 3239

vu-to-nam-gioiVú to ở nam giới là tình trạng tuyến vú lớn hơn bình thường, được xác định khi đường kính mô vú nằm quanh núm vú lớn hơn 0,5 cm. Ở phái nam có một số người vú đặc biệt phát triển giống như nữ giới gọi là bệnh vú nam bị nữ hóa (gynecomastia).

Tạo hình bụng sáu múi

Lượt xem: 4020

Bụng 6 múiỞ nam giới thừa mỡ bụng đơn thuần mà không bị thừa da bụng sẽ được tạo hình bụng sáu múi bằng kỹ thuật hút mỡ chọn lọc. Kỹ thuật này nhằm lấy đi lượng mỡ thừa hai bên mạng sườn và vùng eo nhưng giữ lại một thể tích mỡ dư hợp lý vùng bụng trước để tạo hình sáu múi giống kết quả do tập luyện cơ bụng mang lại.

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Nam Giới
Tư Vấn Nhanh
Hot!