Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 06 18th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bài Tập Thể Hình

Bài thể dục tập ngực

Bài thể dục tập ngực 1

Bài thể dục tập ngực dưới đây hẳn sẽ là giải pháp cứu nguy có những bạn 'thừa mỡ', muốn sở hữu vòng 1 thon gọn, săn chắc ^^.

Động tác 1:

Để thực hiện động tác này, bạn cần một chiếc ghế dài, hoặc cũng có thể là một chiếc phản, sàn nhà bằng phẳng. Nằm thẳng trên ghế, lấy 3 điểm là mông, vai và đầu làm trọng tâm đỡ cơ thể. Sau đó hai chân co lên, vắt chéo nhau. Hai tay cầm hai quả tạ nhỏ, lòng bàn tay hướng về trước, rồi từ từ nâng quả tạ lên sao cho khuỷu tay dần thẳng đứng, hướng về phía trước mặt, cánh tay mở rộng, cảm giác ngực căng ra. Giữ yên tư thế trong 2 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Bài thể dục tập ngực 1

Động tác 2:

Hai chân vẫn để ở tư thế vắt chéo, sao cho đầu, lưng và mông cùng đặt trên một đường thẳng. Hai tay cầm 2 quả tạ, duỗi thẳng hai tay lên đỉnh đầu rồi từ từ đẩy thẳng lên trên sao cho khi hạ xuống thì thở ra, khi giơ tạ lên thì hít vào. Chú ý, bạn cần khống chế tốc độ sao cho hợp lí, nếu động tác nhanh quá sẽ không thể rèn luyện cơ thịt ở vùng ngực. Lặp lại động tác 10 lần.

Bài thể dục tập ngực 2

Động tác 3

Động tác này không chỉ giúp bạn rèn luyện cơ ngực, mà còn có tác dụng tốt với vai và cánh tay. Ngồi trên sàn, hai chân vắt chéo nhau, hai tay kẹp một quả bóng đặt trước ngực. Chú ý sao cho nửa cánh tay phía dưới gần như song song với mặt đất. Hai tay tạo áp lực vào quả bóng cao su, giữ 1-2 giây, sau đó thả ra. Lặp lại động tác 20 lần.

Bài thể dục tập ngực 3

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Bài Tập Thể Hình
Tư Vấn Nhanh
Hot!