Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 05 21st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi

Nâng Mũi

Nâng mũi

Phẫu Thuật Nâng Mũi

Mũi là bộ phận trung tâm tạo nên vẻ đẹp của cả khuôn mặt nhưng do yếu tố di truyền nên phần lớn người Á Đông không sở hữu chiếc mũi dọc dừa, cao thanh tú như các diễn viên nổi tiếng nước ngoài. Phẫu thuật nâng mũi ra đời và giá trị nó mang lại là món quà tuyệt vời cho những ai yêu mến cái đẹp,  trong đó có bạn. 


hotBài viết tham khảo nên tìm hiểu:

 1. Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi s-line
 2. Kỹ Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc
 3. Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Bước 1: Khám tư vấn trước mổ

Bạn sẽ được chụp ảnh ở các tư thế thẳng, nghiêng, chếch 45o. Dựa trên các hình ảnh này, Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết và hình dạng mũi của bạn, nêu ra các khiếm khuyết  có  thể chỉnh sửa được bằng kỹ thuật nào là hợp lý nhất. Kỹ thuật Hàn quốc luôn sử dụng sụn tự thân để tạo hình vùng đầu mũi và Bác sĩ sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn nơi lấy sụn nào là thích hợp hơn cả.

Sau khí thống nhất với bạn về kỹ thuật mổ, Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nên mổ gây tê tại chỗ hay là mổ dưới gây mê. Thông thường  gây tê cho trường hợp lấy sụn sụn tai và gây mê nếu cần sử dụng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn.

Bước 2: Lấy sụn tự thân

 • Sụn tai được lấy qua đường rạch da sau tai dài khoảng 1 cm. Đây là đường mổ dễ che dấu sẹo do nằm ở vị trí khuất và sẹo sẽ mờ dần sau 6-12 tháng.
 • Sụn sườn được lấy qua đường rạch vùng ngực dưới dài 2-3 cm, sau đó Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đặc biệt để lấy sụn. Đây là nơi lấy sụn tốt nhất nhưng có một chút bất lợi là để lại sẹo. Vì vậy cần sự khéo léo của Bác sĩ để hạn chế làm tổn thương.
 • Sụn vách ngăn được lấy trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Rạch da tạo đường vào vùng mũi

 • Tùy theo khả năng và thói quen của Bác sĩ mà đường rạch là khác nhau.
 • Bác sĩ Thế sử dụng đường rạch da bên trong lỗ mũi cho trường hợp nâng mũi bọc sụn tai nhằm che dấu sẹo sau mổ.
 • Đường rạch mũi hở ở giữa trụ mũi nếu phẫu thuật tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân.

Bước 4: Tạo hình đầu mũi

Có hai kỹ thuật nâng mũi hàn quốc

 1. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn thì việc tạo hình đầu mũi sẽ đồng thời bằng sụn nhân tạo và sụn tai.
 2. Tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân.

Bước 5: Tạo hình phần sống mũi

Bác sĩ Thế thường sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi do dễ dàng tạo dáng mũi như mong muốn. Chú ý khoang đặt sụn cần ở dưới màng xương mới đảm bảo sự vững chắc của sụn nhân tạo và tránh bị lộ sống.

Bước 6: Đóng vết mổ và cố định mũi

Đường rạch da được khâu lại thẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ để sẹo là đẹp nhất. Sau đó cố định mũi bằng nẹp cố đinh chuyên dụng để hạn chế sưng nề cũng như tránh làm di lệch sụn nhân tạo vùng sống mũi.

Tư vấn nâng mũi hàn quốc

Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi ở nữ giới

Lượt xem: 3379

Phẫu thuật nâng mũi ở bạn nữ là rất phổ biến chỉ sau tạo mắt hai mí. Phái đẹp luôn mong muốn có được sống mũi cao với độ cong nhẹ. Đầu mũi thon gọn hài hòa, cánh mũi mỏng, lỗ mũi kín hình hạt chanh. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi cho chị em lựa chọn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nên lựa chọn kỹ thuật phù hợp với hình dáng mũi hiện có nhằm đưa lại kết quả tốt và lâu bền.

Biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi

Lượt xem: 12924

Các biến chứng khi nâng mũiPhẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả lại phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sĩ phẫu thuật và việc chọn lựa chất liệu độn mũi hợp lý. Hãy cùng Bác sĩ Thế tìm hiểu một vài biến chứng phẫu thuật có thể xảy ra

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Lượt xem: 3172

Nang-mui-co-anh-huong-gi-khongĐa phần khách hàng lo sợ rằng sau khi đi sửa mũi sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn sửa mũi tại những trung tâm uy tín và bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng mũi

 

 

Kỹ Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc

Lượt xem: 5030

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn quốc là kỹ thuật hiện đại do các phẫu thuật viên Hàn quốc áp dụng các kỹ thuật Âu Mỹ cho thích hợp với người Á đông với kết quả rất thành công và đã được quốc tế thừa nhận.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Lượt xem: 3356

phau-thuat-thu-nho-dau-mui1


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối.

 

Nâng mũi bọc sun

Lượt xem: 7220

Nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn kiểu Hàn quốc là một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không bị các biến chứng do phẫu thuật mũi bằng silicon gây ra như đỏ đầu mũi, lộ sống, thậm chí là tuột cây silicon ra ngoài. 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Lượt xem: 4252

phau-thuat-mui-namPhẫu thuật thẩm mỹ mũi ở nam giới có phần khác biệt về hình dáng so với nữ giới. Các quý ông có xu hướng lựa chọn mũi không quá tinh tế, họ muốn thấy mũi nhìn thẳng,  sống mũi rộng, trông nam tính. Nam giới không mong muốn mũi sau phẫu thuật nhỏ, mềm mại như nữ giới.

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Lượt xem: 12574

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi một số khách hàng tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thế.

  3

 

Nâng mũi S line

Lượt xem: 6896

3

 

2

 

1

 

16

 

14

 

15

 

17

 

19

 

18

 

20

 

21

Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Lượt xem: 5937

Phẫu thuật nâng mũi an toànNhiều khách hàng đã chia sẻ, sau khi làm phẫu thuật nâng mũi thì luôn thấy tự tin trước mặt mọi người và dường như nhiều công việc diễn ra rất thuận lợi và không ai phủ nhận sự cải thiện đáng kể về thẩm mỹ sau khi làm phẫu thuật . Đây là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn và phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Nâng mũi ghép sụn tự thân

Lượt xem: 4073

nang-muiPhương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân là một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, ưu điểm hơn hẳn so với phương pháp thông thường. Kết quả đưa đến mũi đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng hay đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi lạnh giá), không phát hiện được mũi đã can thiệp.

Thế nào là mũi đẹp?

Lượt xem: 9062

Thế nào là mũi đẹpĐể sở hữu một chiếc mũi đẹp là ước mong của mọi bạn trẻ. Tuy nhiên thế nào là mũi đẹp thì nhiều người chưa biết. Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thế giới thiệu đến bạn các thông tin được coi là tiêu chuẩn đánh giá hình ảnh mũi đẹp lý tưởng ở người Á châu. Cần nhấn mạnh mũi đẹp người châu Á là hoàn toàn không giống mũi của người da trắng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Lượt xem: 6778

Phẫu thuật thu gọn cánh mũiPhẫu thuật thu gọn cánh mũi thường là phẫu thuật phối hợp sau nâng mũi nhằm mang lại kết quả hình dạng mũi hoàn hảo. Đây là một phẫu thuật nhỏ nhưng vẫn phải đòi hỏi sự đánh giá chính xác của bác sĩ thẩm mỹ nhằm phẫu thuật theo kỹ thuật nào, cắt bỏ bao nhiêu là hợp lý và che dấu sẹo sao cho kín đáo.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi
Tư Vấn Nhanh
Hot!