Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ sáu, 12 01st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi ở nữ giới

Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi ở nữ giới

Phẫu thuật nâng mũi ở bạn nữ là rất phổ biến chỉ sau tạo mắt hai mí. Phái đẹp luôn mong muốn có được sống mũi cao với độ cong nhẹ. Đầu mũi thon gọn hài hòa, cánh mũi mỏng, lỗ mũi kín hình hạt chanh. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi cho chị em lựa chọn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nên lựa chọn kỹ thuật phù hợp với hình dáng mũi hiện có nhằm đưa lại kết quả tốt và lâu bền.

Hiện nay, có 3 kỹ thuật nâng mũi phỏ biến là nâng mũi truyền thống bằng silicon, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc S.line.

  • Nâng mũi bằng cây silicon sẽ thích hợp với bạn nữ có đầu mũi tương đối cao và dài, nhưng sống mũi thấp. Không nên thực hiện ở khách hàng có đầu mũi thấp, mũi hếch vì có nguy ở lộ sống đầu mũi, tuột cây silicon hay thậm chị cây silicon chọc ra ngoài. 
  • Nâng mũi bọc sụn giúp  bảo vệ da vùng đầu mũi tránh bị tổn thương gây ra do cây silicon tạo nên. Kỹ thuật này sẽ cho phép chỉnh sửa hiệu quả trường hợp đầu mũi thấp và hơi ngắn.
  • Nâng mũi cấu trúc Sline là kỹ thuật tiên tiến bao gồm việc tái tạo lại hình dạng mũi theo 3 phần riêng biệt: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi (mà trước đấy chỉ sử dụng thanh silicon để tạo hình cả ba thành phần này). Do vậy nâng mũi cấu trúc không chỉ áp dụng cho khách hàng mới nâng mũi lần đầu tiên mà còn chỉnh sửa thành công các trường hợp đã nâng mũi nhưng kết quả không đẹp: lộ sống đầu mũi, lệch đầu mũi, mũi bị co rút sau nhiễm trùng, đầu mũi thấp, mũi ngắn … 

nang-mui-han-quoc-01

nang-mũi-han-quoc-02


nang-mui-boc-sun-01

nang-mui-boc-sun-02


nang-mui-s-line-07

nang-mui-s-line-08

nang-mui-s-line-09

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi ở nữ giới
Tư Vấn Nhanh
Hot!