Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ sáu, 12 01st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

phau-thuat-mui-namPhẫu thuật thẩm mỹ mũi ở nam giới có phần khác biệt về hình dáng so với nữ giới. Các quý ông có xu hướng lựa chọn mũi không quá tinh tế, họ muốn thấy mũi nhìn thẳng,  sống mũi rộng, trông nam tính. Nam giới không mong muốn mũi sau phẫu thuật nhỏ, mềm mại như nữ giới.

 

     Có nhiều lý do để nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi (Rhinoplasty) như loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu hẹp cánh mũi, nâng cao đầu mũi... Ngoài ra nam giới thường xuyên tham gia hoạt động thể thao nên có nguy cơ cao chấn thương mũi ( lệch mũi, sập sống mũi), là lý do họ muốn sửa lại mũi. Ở trường hợp này, khách hàng thường mong muốn trả lại hình dạng mũi ban đầu có thể có một chút cải thiện để trông nhìn đẹp hơn, nam tính hơn.
     Phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam giới cần thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự hài hòa của mũi sau phẫu thuật với phần còn lại của khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp đàn ông, mạnh mẽ và quý phái. Do vậy đôi khi, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng cần kết hợp phẫu thuật mũi với các phẫu thuật khác như: nâng cằm, cấy râu … để đưa lại một khuôn mặt cân bằng, có vẻ đẹp ở các góc độ khác nhau.
     Phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam giới cần phải đảm bảo một sống mũi thẳng hoặc một chút gồ cao tự nhiên, đầu mũi to phù hợp với sống mũi. Góc mũi môi từ 90-95 độ, nếu góc này nhỏ hơn tạo cảm giác mũi quá nhọn, không hấp dẫn. Góc trán mũi từ 115-120 độ.   

                                                  Thực hiện phẫu thuật

     Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ tùy thuộc vào độ khó, thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng cây silicon có hay không tạo hình đầu mũi bằng sụn tai hoặc sụn vách ngăn sẽ thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu tạo hình từ sụn sườn thì phải tiến hành dưới gây mê.

     Có hai đường rạch da trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi là đường mổ kín và đường mổ hở. Việc sử dụng đường mổ kín hay hở phụ thuộc vào độ khó của phẫu thuật cũng như thói quen của phẫu thuật viên.

     Thông thường, đường mổ kín phù hợp ở khách hàng đã sở hữu hình dạng mũi tương đối đạt yêu cầu chỉ cần một chút tạo hình lại như: nâng cao một chút đầu mũi, sửa nhẹ gồ mũi, thu nhỏ bớt đầu mũi.
     Nếu hình dạng mũi phức tạp như: mũi khoằm, mũi vẹo, đầu mũi quá to, quá thấp hay khách hàng yêu cầu tạo hình đầu mũi chỉ bằng sụn tai hoặc bằng sụn vách ngăn thì đường mổ hở cho phép xắp xếp lại triệt để cấu trúc mũi, từ đó mới có thể tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng.
     Thời gian mổ phụ thuộc vào kỹ thuật và độ khó của phẫu thuật. Thông thường phẫu thuật nâng sống mũi bằng silicon kéo dài 45-60 phút, nếu có tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ kéo dài hơn, từ 2-5 giờ.

 

Chăm sóc sau mổ và hồi phục

 +   Nếu bệnh nhân mổ dưới gây mê sẽ ra viện vào ngày hôm sau, bệnh nhân mổ dưới gây tê sẽ về nha sau 1-2 giơ sau mổ. Vùng mổ sẽ đau nhẹ và được kiểm soát bởi các thuốc giảm đau dạng sủi như efferalgan codein.
 +   Sưng nề trong 1-2 tuần đầu, chờm lạnh có tác dụng giảm sưng và thực hiện ngay sau mổ và kéo dài trong ngày. Mũi sẽ được cố định bằng băng dính hay nẹp thẩm mỹ trong tuần đầu giúp ổn định hình dáng mũi. Cắt chỉ sau 1 tuần. Thông thường bạn có thể đi làm lại trong tuần tầu sau mổ.
 +   Tê vùng đầu mũi có thể xẩy ra và tùy thuộc vào mức độ phẫu thuật, rối loạn này sẽ giảm dần và hết sau 2-6 tháng.
 +   Không hoạt động thể thao trong tháng đầu để tránh làm di lệch mũi do va chạm.
 +    Kết quả cuối cùng của nâng mũi bằng silicon la 1 tháng và lâu hơn ở phẫu thuật phức tạp có thể lên đến 4-6 tháng.
Các biến chứng
     Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng luôn tồn tại các rủi ro như các phẫu thuật khác bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, sẹo xấu, không hài lòng với kết quả. Tuy nhiên việc tìm hiểu tay nghề và lựa chọn đúng bác sĩ phẫu thuật sẽ giảm thiểu nguy cơ này xảy ra với bạn.

Chi phí: 8-32 triệu

nang-mui-nam-01

nang-mui-nam-02


Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới
Tư Vấn Nhanh
Hot!