Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 06 18th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt

Vùng Mặt

Phẫu thuật thái dương lõm giúp bạn viên mãn trong hôn nhân và thành công trong cuộc sống

Lượt xem: 4455

PHẪU THUẬT THÁI DƯƠNG LÕM

GIÚP BẠN VIÊN MÃN TRONG HÔN NHÂN VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

Chỉnh hình cằm

Lượt xem: 3164

chinh-hinh-camVùng cằm và môi nằm ở 1/3 dưới của khuôn mặt giúp tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Ở người có cằm nhỏ gây thiếu độ cao hay độ nhô cần thiết làm khuôn mặt trở nên ngắn khi nhìn thẳng, biểu hiện cằm lẹm khi nhìn nghiêng.

Phẫu thuật thái dương: hoàn chỉnh gương mặt, thu hút tài vượng, hạnh phúc

Lượt xem: 1530

CẢI THIỆN GÒ MÁ, HOÀN CH ỈNH GƯƠNG MẶT
ĐỂ THU HÚT TÀI VƯỢNG, HẠNH PHÚC

  • Gò má nhô cao g óc cạnh dữ dằn do thái dương bị lõm
  • Lõm thái dương khiến khuôn mặt bị vát ra 2 bên, khuôn mặt bị gồ ghề, khắc khổ, thô kệch
  • Lõm thái dương khiến khuôn mặt phụ nữ già nua, già đi so với tuổi thật.
Read More

don-thai-duong-2

 don-thai-duong-3

Lõm thái dương khiến khuôn mặt gồ ghề, hung dữ

=> Sở hữu khuôn mặt trái lê với gò má cao khiến bạn vấp phải định kiến nghiệt ngã của xã hội phương Đông vốn quan niệm PHỤ NỮ PHẢI CÓ DUNG MẠO NHU MÌ, TRÒN ĐẦY, HÀI HOÀ vì đa số cho rằng tướng mệnh phụ nữ sẽ TRỰC TIẾP ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN MỆNH NGƯỜI CHỒNG CỦA HỌ cho nên khi cần cưới vợ cho con cha mẹ đàng trai luôn xem kỹ dung mạo của nàng dâu tương lai có sở hữu nét CÁT TƯỚNG để con trai họ được hạnh phúc ấm êm và đạt được tài khố như mong ước của họ.

  • Nếu thái dương bạn bị lõm sẽ bị mọi người lập tức soi mói phán xét rằng, bản thân bạn không nhận được sự hỗ trợ của tiền nhân, không có lộc trời, mọi việc đều phải dựa vào sự cố gắng của bản thân mới có thể đạt được thành công. Người ta làm một làm hai bạn phải làm tới mười, nhưng trầy trật mới đạt được như ý.
  • Phụ nữ có thái dương lõm khiến gò má nhô cao còn bị liệt vào loại phụ nữ dữ dằn, ngang bướng, qua quyền chồng, hà khắc với mọi người khiến chồng và nhà chồng khốn khổ không thể nhờ vả vào nàng dâu khiến hôn nhân không thuận hòa hạnh phúc. Nàng dâu không hiếu thuận còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của con cháu đời sau. Thế hệ con cái vì có mẹ ngang tàn, hà khắc nên không thể hưởng đươc sự yêu thương thuận hòa để phát triển bản thân trong khi con cái rất cần tình thương, sự hy sinh bao dung của người mẹ => GIA ĐÌNH HỎNG, THIẾU PHƯỚC ĐỨC. Khi có sự cố xảy ra trong gia đình họ thường đổ lỗi cho con dâu (lý ra trước đây họ không nên cưới hỏi)
  • Thái dương lõm làm khuôn mặt bạn gồ ghề thô kệch kém phúc hậu khiến bạn nhận phải sự e dè của người tiếp xúc, ảnh hưởng đến mối quan hệ giao thiệp làm ăn, kinh doanh vì họ cho rằng phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh có nhiều tố chất của đàn ông nên không biết kiêng dè, nhiều dã tâm và thủ đoạn nên không dám hợp tác làm ăn. Nếu tính tốt có làm ăn cũng vất vả khó khăn vì bạn không có cát tướng, không được trời phú cho của cải, tài lộc.
  • Lõm thái dương làm khuôn mặt bạn không cân đối, hốc hác, xương xẩu kém trẻ trung tươi xinh vì một khuôn mặt đầy đặn thanh tú sẽ khiến bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình và đồng thời khiến người đối diện yêu mến hơn.


BỞI VÌ ĐA SỐ MỌI NGƯỜI ĐỀU CHO RẰNG

- Phụ nữ có thái dương rộng thừa hưởng của cải của gia tộc, giàu phúc phận, nhỏ được cha me thương yêu chiều chuộng gia cảnh khá giả, lớn lên được trời phú cho của cải vinh hoa, mọi điều như ý.
- Phụ nữ có thái dương rộng đầy đặn đi đến đâu, người này cũng dễ trở thành tâm điểm cũng được chú ý, có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới, được những người đàn ông có tài chính theo đuổi, được lấy chồng giàu sang như ý và tỉ lệ hưởng vinh hoa phú quý rất cao.
- Thái dương rộng thể hiện cuộc sống sau hôn nhân của chủ nhân được hài hòa, viên mãn, hưởng được tài phúc nhà chồng và được ông xã hết mực yêu thương, chiều chuộng.
- Thái gương rộng đầy đặn thể hiện việc được làm chủ được số phận của mình, có khả năng tùy biến mọi việc để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Picture4
Thái dương đầy đặn được mọi người đánh giá cao vì vậy cơ hội trong hôn nhân, giao tiếp, kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi như ý.

Diện mạo của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, nghề nghiệp và công danh của bạn. Một người thành công trong sự nghiệp, chắc chắn sẽ có nhiều mặt ưu thế, như trí tuệ, khả năng tài chính, cơ hội,…. Vì vậy, để thành công bạn hãy tự tạo cơ hội cho chính mình.

H ÃY TỰ TẠO CHO M ÌNH M ỘT DIỆN MẠO MỚI VỚI THÁI DƯƠNG ĐẦY Đ ẶN
ĐỂ KHUÔN MẶT BẠN TRỞ NÊN PH ÚC HẬU, XINH Đ ẸP

don-thai-duong-4

Khuôn mặt đầy đặn không khiếm khuyết thái dương sẽ khiến bạn viên mãn trong hôn nhân thành công trong công việc

“Trông mặt mà bắt hình dong” chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thích những câu phán xét của ông bà ta nhưng đại đa số người Việt lại cứ dựa vào những câu nói có vần có vẻ trên để làm kim chỉ nam để hành xử với mọi người vì vậy bạn càng phải sớm cải thiện thái dương để thu hút sự yêu mến, thu hút cơ hội trong hôn nhân, tiền tài và sự thăng tiến trong công việc.


CHA MẸ ĐÃ KHÔNG THỂ CHO BẠN M ỘT NHAN SẮC NHƯ Ý
NHƯNG Y HỌC HIỆN ĐẠI SẼ GIÚP B ẠN CÓ ĐƯỢ C MỘT NGOẠI H ÌNH XINH ĐẸP

donthaiduonghinh-1


donthaiduonghinh-2

donthaiduonghinh-3

Một số ca phẫu thuật Thái dương tại TMV Thiên Nga

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ THIÊN NGA
Địa chỉ: 09 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TPHCM
Điện thoại trung tâm: 08 3505 8868 - 08.38308266
Di động: 0908 894 568 ( Bác Sĩ Nga)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Mail Tư Vấn: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lép vùng thái dương

Lượt xem: 3296

thai-duongVùng thái thái dương bị lõm bẩm sinh hay sau tai nạn sẽ được sửa chữa bằng chất liệu độn Gotex mang lại kết quả đẹp tự nhiện, lâu dài.

Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện dưới gẫy tê tại chỗ, thời gian kéo dài 45-60 phút. Bác sĩ rạch da vùng chân tóc dài khoảng 1-2 cm, bóc tách khoang đặt chất liệu bằng kỹ thuật nội sõi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh.

Phẫu thuật môi dày

Lượt xem: 12611

Phẫu thuật môi dàyAi cũng muốn có một làn môi gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi môi đẹp như thế. Làn môi quá dày, môi dưới trề ra làm nhiều thiếu tự tin khi nhìn thẳng vào đối phương. Phẫu thuật môi dày là phương pháp hiệu quả giúp bạn có đôi môi quyến rũ. Phẫu thuật làm mỏng môi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tại tại trung tâm Bác sĩ Thế.

Cắt da và mỡ dư mi mắt

Lượt xem: 3545

mi-matThừa da mỡ mi trên biểu hiện bằng dấu hiệu da mí chùng dần, rũ xuống làm cho nếp mi nhỏ lại hoặc tạo nhiều nếp mi giả, việc tích tụ lớp mỡ ở mi mắt càng làm mất thẩm mỹ. Một số bạn trẻ do sự phát triển quá mức của các túi mỡ có thể kèm theo phì đại cơ vòng mì, gây nên tình trạng “mi mắt bụp”

Căng da mặt

Lượt xem: 9428

cang-da-matDa mặt và các cấu trúc dưới da lão hóa theo thời gian gây nên hiện tượng da chùng xuống, mất đi tính đàn hồi, săn chắc của thời trẻ trung. Lão hóa da mặt được thể hiện ở các nếp nhăn cùng với sự sa trễ vùng chân mày, mi mắt, má, cổ làm cho khuôn mặt già nua, không sống động.

Thu gọn môi, tạo môi trái tim

Lượt xem: 3676

Môi Trái TimTạo hình môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng, dày môi… đều là những tiểu phẫu đơn giản của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi. Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi.

Phẫu thuật nâng chân mày

Lượt xem: 3884

nang-chan-mayCung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, cung mày càng xuống thấp do da bị chảy xệ, chùng cơ trán - cơ vòng mắt làm vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã.
Nâng cung mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn

Sửa nếp quạt góc mắt trong

Lượt xem: 3220

sua-nep-quat-goc-mat-trongCùng với mắt một mí thì nếp quạt góc mắt trong là những nét đăc trưng phổ biến của người châu Á. Nếp quạt góc mắt tạo cảm giác là mắt ngắn hơn và hai mắt xa nhau. Nếp quạt thường tồn tại đồng thời với mắt một mi, nên khi tạo mí đôi, bác sĩ thường kết hợp phẫu thuật sửa nếp quạt để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

Tạo má lúm đồng tiền

Lượt xem: 4936

ma-lun-dong-tienMá lúm đồng tiền, đồng điếu là những nét chấm phá, tạo nét duyên ở phụ nữ. Má lúm đồng tiên, đồng điếu xuất hiện khi cười ở phía ngoài rãnh mũi môi do sự co cơ cười. Ở người mà cơ cười không có các trẽ cơ bám vào dưới da tại các vị trí nói trên sẽ không tạo ra má lúm đồng tiền, đồng điếu.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt
Tư Vấn Nhanh
Hot!