Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 05 21st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Tư Vấn Tư Vấn Nâng Mũi Bị dị ứng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi

Bị dị ứng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi

Câu hỏi: Em có làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cách đây 1 tháng nhưng đã phải tháo sống mũi ra do Bác sĩ nói em bị dị ứng với cây silicon. Bác sĩ nói rằng phải sau 2-4 tháng thì mới có thể nâng mũi lại với cây silicon khác. Em rất muốn làm nâng mũi nhưng lo không biết có được vĩnh viễn không? ( Hương huong***@yahoo.com )


Trả lởi: 
- Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật khá phổ biến và phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc giúp làm tránh các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ có thể gây ra.
- Hiện tượng dị ứng với chất liệu độn là rất hiếm do hiện nay công nghệ sản xuất cây silicon rất phát triển tạo ra nhiều loại chất liệu độn có chất lượng tố, phù hợp sinh học cao với cơ thể con người.
- Bạn không nói rõ là bạn chỉ bị đỏ đầu mũi đơn thuần hay là đỏ cả sống mũi, có bị sứng nóng hay không? sờ vào có đau không? Nếu chỉ bị đỏ đầu mũi đơn độc thì có lẽ cầy silicon quá dài chắng? Nếu do nguyên nhân này, bạn có thể nâng mũi lại sau khoảng 2-3 tháng. Bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi kiểu Hàn Quốc để tránh bị đỏ lại đầu mũi.
- Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Thiên Nga đang áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tạo hình đầu mũi bằng sụn tai hoặc bằng sụn xườn. Xin mời bạn đến Trung tâm Thiên Nga để được khám và tư vấn kỹ hơn.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Tư Vấn Tư Vấn Nâng Mũi Bị dị ứng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi
Tư Vấn Nhanh
Hot!