Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 05 21st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Tư Vấn Thẩm Mỹ Nội Khoa Xóa nếp nhăn không cần phải phẫu thuật

Xóa nếp nhăn không cần phải phẫu thuật

Câu Hỏi: Tôi nghe nói trên thế giới hiện nay có phương pháp để xóa nếp nhăn không cần phải phẫu thuật và ở Việt Nam hiện cũng đang áp dụng phương pháp này ? Cho hỏi phương pháp này có đạt hiệu quả và có để lại biến chứng gì sau này hay không? (Khoa)


Trả Lời: Đúng vậy, hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt nam đang áp dụng phương pháp mới không cần phẫu thuật để làm giãn các vết nhăn trán, đuôi mắt, nếp nhăn gian chân mày bằng phương pháp chích thuốc Botulium toxin thường được gọi dưới tên thương mại là Botox, Dysport ...
Đây là một loại thuốc đã được dùng nhiều năm nay điều trị rối loạn co cơ, nhất là ở trẻ em. Tuy nhiên người ta thấy rằng nếu chích một lượng rất nhỏ chất này vào cơ vùng trán hay quanh mắt thì cũng làm giảm co cơ ở những vùng này và kết quả là làm giảm đến mất hẳn các nếp nhăn, làm cho da căng và láng hơn. Đem lại nét trẻ trung hơn.
Phương pháp này không đau, không độc, không phải là chích silicon như mọi người vẫn sợ nên có thể hoàn toàn yên tâm.
Tuy nhiên chích Botulium toxin chỉ có tác dụng một thời gian và sau một khoảng thời gian nó sẽ hết tác dụng , thường là sau 6-9 tháng, nên muốn duy trì phài cần chích nhắc lại. Nếu khách hàng không chích lại thì các nếp nhăn sẽ trở lại như cũ mà không phụ thuộc vào thuốc.
Điều đáng chú ý là Botulium toxin là thuốc có tác dụng rất mạnh nên cần chích đúng kỹ thuật, liều lượng, bởi các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ đã được đào tạo. Bởi nếu chích không đúng kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng cho mắt, mất cân đối khuôn mặt hoặc không được tác dụng như ý.
Botox còn dùng trong một số bệnh lý khác: ra mồ hôi tay, nách, co giật mặt hay điều trị liệt mặt…..

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Tư Vấn Thẩm Mỹ Nội Khoa Xóa nếp nhăn không cần phải phẫu thuật
Tư Vấn Nhanh
Hot!