Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 06 18th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Thẩm Mỹ Nội Khoa Botox là gì? Thuốc chống nhăn

Botox là gì? Thuốc chống nhăn

Botox Thuốc chống nhănBạn ngưỡng mộ những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng… dù ở nhiều độ tuổi ngoài 40 nhưng họ vẫn giữ được nét thanh xuân trên khuôn mặt. Các nếp nhăn ở khóe mắt, miệng, trán...hầu như là không có. Bí quyết cần bật mí là gì?

Chất chống nhăn – botox 

 

Botox là gì?

Một chất đạm (protein) được chiết xuất từ một vi khuẩn yếm khí có tên là Botulinum Toxic Type A (Mỹ sản xuất) được xem là nguồn gốc của Botox, đã được sử dụng khoảng 20 năm nay. Lúc đầu các nhà phẫu thuật mắt và não dùng botulinum để làm tê liệt các cơ bắp tránh co giật. Hiện nay, tác dụng chính của Botox là ngăn chặn luồng xung động thần kinh, làm yếu phần cơ mặt dưới da.

Từ gần 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu, với tác dụng “là phẳng” các nếp nhăn động trên khuôn mặt gần như tức thì sau khi tiêm. Cho đến nay, mặc dù có nhiều phương pháp xoá nếp nhăn, làm trẻ hoá da mặt ra đời, nhưng Botox vẫn được sử dụng rộng rãi. Và bằng chứng là Botox vẫn được xếp vào danh sách những phương pháp làm đẹp được ưa chuuộng nhất.

Ứng dụng của botox trong công nghệ thẫm mĩ

Tiêm chất chống nhăn Botox là một lựa chọn tuyệt vời, không dao kéo, không nguy hiểm lại ít tác dụng phụ, không cần thời gian phục hồi và đau đớn là rất nhỏ.

Botox xóa được những nếp nhăn động là những nếp nhăn được tạo thành do những biểu cảm trên khuôn mặt gây ra.

botox-chong-nhan


1. Nếp nhăn đường chân mày:

2. Nếp nhăn vết chân chim ở đuôi mắt: ( Crow’s Feet )

3. Nếp nhăn vết chân chim vùng mi dưới:

4. Nếp nhăn nằm ngang trên trán :

5. Nếp nhăn mũi : ( Nasal Scrunch )

6. Nếp nhăn vùng khóe miệng

7. Nếp nhăn cằm

8. Nếp nhăn vùng cổ:

9. Chích Botox vùng cơ cắn:

10. Chích Botox vùng cơ bắp chân:

 


Lưu ý:
Botox không tác dụng ngay mà chỉ bắt đầu tác dụng sau 3 ngày, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau 7 -10 ngày. Hiệu quả điều trị có thể kéo dài từ 4- 6 tháng. Cuối thời hạn này kết quả điều trị sẽ giảm dần, các nếp nhăn dần xuất hiện trở lại . Để duy trì hiệu quả điều trị nên tiêm Botox bổ sung lại sau khoảng 6 tháng. Các công trình nghiên cứu cho thấy với việc chích liên tục, hiệu quả của Botox kéo dài hơn cho các lần sau...

Tác dụng phụ nếu có thể thường chỉ tạm thời như: đau, bầm nhẹ vùng tiêm, nhức đầu nhẹ. Nên nằm nghỉ sau tiêm Botox khoảng 30 phút.

Chống chỉ định:

- Phụ nữ mang thai.
- Phụ nữ đang cho con bú.
- Những người có bệnh lý thần kinh cơ.
- Người dị ứng với độc tố Botulinum Toxin.


Ngoài ra, đối với những nếp nhăn tĩnh được hình thành do mô da bị mất nước và thể tích mô giảm (thường gặp ở truổi trung niên trở lên). Thường xuất hiện ở hai bên rãnh mũi má, gò má, hốc mắt bị hõm… thì tiêm chất chống nhăn fillers sẽ là một lựa chọn hữu hiệu.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Thẩm Mỹ Nội Khoa Botox là gì? Thuốc chống nhăn
Tư Vấn Nhanh
Hot!