Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ tư, 08 10th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Điều trị hôi nách Chữa hôi nách bằng chích Botulinum toxin A (Botox, Dysport)

Chữa hôi nách bằng chích Botulinum toxin A (Botox, Dysport)

Chữa hôi nách bằng chích Botulinum toxin A (Botox, Dysport)Ra nhiều mồ hôi nách gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của khách hàng, khiến họ ngại ngùng trong giao tiếp, làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

Chữa hôi nách bằng chích Botulinum toxin A (Botox, Dysport)

Có nhiều biện pháp điều trị hôi nách đơn giản và tạm thời như dùng phèn chua, sản phẩm lăn nách, đến các biện pháp triệt để hơn như cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi. Điều trị hôi nách bằng chích Botulunium A (với các sản phẩm thương mại như Botox, Dysport) là l phương pháp khá đơn giản mà mang lại hiệu quả tối ưu.

Phân loại tuyến mồ hôi náchTuyến mồ hôi bao gồm hai loại là tuyến apocrine và và tuyến eccrine. Tuyến eccrine phân bố trên khắp cơ thể bài tiết ra nước và muối NaCL có chức năng điều hòa thân nhiệt. Còn tuyến apocrine chỉ tập trung chủ yếu ở nách, bộ phận sinh dục ngoài, ống tai và bài tiết ra dung dịch không mầu, không mùi có thành phần bao gồm proteins,acid béo không no, các hóc môn steroids. Dung dịch này bị vi khuẩn trên bề mặt da phân huỷ và sinh ra các phân tử khí gây mùi hôi nách.

Vì vậy điều trị hôi nách là cần loại bỏ hay ức chế hoạt động của tuyến apocrine hoặc trung hòa thành phần acid béo không no để ngăn vi khuẩn phân hủy acid béo này gây ra mùi hôi.

Botulinum toxin A là một loại độc tố của vi khuẩn Clostridium Botulinum có khả năng làm tê liệt tạm thời vận động cơ và làm hạn chế bài tiết mồ hôi. Khi sử dụng ở nồng độ an toàn, Botox được biết đến nhiều trong thẩm mỹ với hiệu quả điều trị các nếp nhăn động ở vùng mặt. Ngoài ra Botulinum toxin A còn có tác dụng làm thon gọn mặt không phẫu thuật và trong điều trị ra mồ hôi nách.

Quy trình điều trị hôi nách bằng chích BotoxXác định vùng hôi nách

  1. Bác sĩ Thế sẽ kiểm tra và xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách bằng test iode nhằm trách làm tổn thương không cần thiết ra vùng xung quanh.
  2. Sử dụng thuốc tê dạng bôi (cream lidocain) bôi vào vùng nách trước khi chích 10 phút để hạn chế khó chịu cho khách hàng khi chích thuốc
  3. Vùng nách được chia thành nhiều vùng nhỏ, rồi bác sĩ sẽ chích thành nhiều điểm lên toàn bộ vùng da nách có tuyến mồ hôi. Tổng liều Botox chích ở mỗi nách sẽ tùy thuộc vào sự phân bố của tuyến mồ hôi nách cũng như mức độ hôi nách. Thông thường, bác sĩ Thế sử dụng từ 30-50 đơn vị cho một bên nách. Thời gian chích cả hai bên nách khoảng 5-10 phút.

Trị hôi nách vĩnh viễnKhách hàng có thể quay lại công việc ngay sau khi chích, vùng chích sẽ hơi sưng nề trong 1-2 ngày đầu và biến mất hoàn toàn. Lưu ý, không được massage trong 3 ngày đầu lên vùng nách để tránh hiện tượng thuốc bị lan tỏa ra vùng xung quanh làm mất tác dụng chữa hôi nách.

Phương pháp chích Botox có ưu điểm là đơn giản, an toàn, không gây khó chịu quá mức cho khách hàng, thời gian thực hiện nhanh. Hiệu quả giảm mùi hôi bắt đầu ngay sau 3-4 ngày và kéo dài 6-9 tháng. Nên biện pháp này thích hợp cho khách hàng không muốn phẫu thuật và chấp nhận điều trị theo định kỳ.
Botulinum toxin A còn được chỉ định điều trị ra mồ hôi nhiều vùng bàn tay, bàn chân.

Chi phí điều trị 8-10 triệu đồng/ lần.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Điều trị hôi nách Chữa hôi nách bằng chích Botulinum toxin A (Botox, Dysport)
Tư Vấn Nhanh
Hot!