Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 05 21st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Nâng mũi ghép sụn tự thân

Nâng mũi ghép sụn tự thân

nang-muiPhương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân là một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, ưu điểm hơn hẳn so với phương pháp thông thường. Kết quả đưa đến mũi đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng hay đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi lạnh giá), không phát hiện được mũi đã can thiệp.

Sụn ghép thông thường lấy từ sụn tai và sụn chính mũi. Qua đường rạch da vùng sau tai bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai vẫn đảm bảo không làm biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sẹo mổ nằm sau tai nhỏ dễ che dấu.

Trường hợp đã nâng mũi mà đầu mũi bóng đỏ hay mỏng da vùng đầu mũi do chất liệu nâng mũi quá dài thì kỹ thuật khép sụn tự thân là rất hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn những hậu quả do nâng mũi lần trước bị hư gây ra. Với kỹ thuật này sẽ tạo độ dày an toàn cho da và tổ chức dưới da vùng đầu mũi tránh bị lộ chất liệu, tránh bị rối loạn tuần hoàn gây đỏ đầu mũi làm cho mũi của bạn rất tự nhiên.
Ở người có cánh mũi to, lỗ mũi rộng thì ngoài việc nâng mũi cần kết hợp thu gọn cánh mũi sẽ đưa kết quả đẹp hoàn chỉnh với mũi cao, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi kín.
Giá tham khảo: 16-30 triệu

nang mui han quoc

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Nâng mũi ghép sụn tự thân
Tư Vấn Nhanh
Hot!