Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 06 18th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Phẫu thuật nâng mũi an toànNhiều khách hàng đã chia sẻ, sau khi làm phẫu thuật nâng mũi thì luôn thấy tự tin trước mặt mọi người và dường như nhiều công việc diễn ra rất thuận lợi và không ai phủ nhận sự cải thiện đáng kể về thẩm mỹ sau khi làm phẫu thuật . Đây là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn và phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu cách phẫu thuật nâng mũi an toàn

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, một ca phẫu thuật diễn ra khoảng 30 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đường mổ ở bên trong lỗ mũi nên sau phẫu thuật không để lại sẹo.

Nhiều người cho rằng, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, nhưng trên thực tế, để có một chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên đến những nơi uy tín để được tư vấn và thực hiện bởi những bác sĩ có thâm niên trong nghề.

Tư vấn phẫu thuật nâng mũi an toàn

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Nâng Mũi Phẫu thuật nâng mũi an toàn
Tư Vấn Nhanh
Hot!