Bác Sĩ Thế

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thứ sáu, 08 17th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt Căng da mặt

Căng da mặt

cang-da-matDa mặt và các cấu trúc dưới da lão hóa theo thời gian gây nên hiện tượng da chùng xuống, mất đi tính đàn hồi, săn chắc của thời trẻ trung. Lão hóa da mặt được thể hiện ở các nếp nhăn cùng với sự sa trễ vùng chân mày, mi mắt, má, cổ làm cho khuôn mặt già nua, không sống động.


Phẫu thuật căng da mặt nhằm giải quyết thừa da và sa trễ cơ vùng mặt, cổ nhằm trả lại khuôn mặt vẻ trẻ trung và tự nhiên.

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật căng da mặt được tiến hành ở bệnh viện.
Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ. Đường rạch da được khéo léo giấu sau tai, nằm trong vùng tóc, chỉ một phần nhỏ nằm ở vùng trước tai nên khó nhận biết. Căng da kết hợp với căng lớp cân cơ bám da mặt bên dưới mang lại kết quả tốt, tự nhiên, hiệu quả kéo dài. Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời tiến hành cùng lúc với các phẫu thuật khác như nâng chân mày, lấy da thừa và bọng mỡ mí mắt trên, dưới để loại bỏ đồng thời những nhược điểm của khuôn mặt, tránh phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần.
Thông thường bạn sẽ ra viện trong ngày hay nằm viện 1 ngày nếu căng toàn bộ mặt và cổ. Cắt chỉ sau 7- 10 ngày. Sưng nề vùng mặt trong 3-5 ngày, bạn có thể làm việc trở lại sau 5-7 ngày. Kết quả cuối cùng sau khoảng 1 tháng.
Giá tham khảo: 30-45 triệu

Khách Hàng 1

cang da mat 1.1 cang da mat 1.2
cang da mat 1.4
Trước Mổ Sau Mổ

Khách Hàng 2

cang da mat 2.2
cang da mat 2.4
Trước Mổ Sau Mổ


Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt Căng da mặt
Tư Vấn Nhanh
Hot!