Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 05 21st

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt Phẫu thuật thái dương lõm giúp bạn viên mãn trong hôn nhân và thành công trong cuộc sống

Phẫu thuật thái dương lõm giúp bạn viên mãn trong hôn nhân và thành công trong cuộc sống

· Bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh, xương xẩu vì thái dương bị lõm sâu

· Thái dương lõm sâu làm gò má bạn nhô cao khiến gương mặt bị gồ ghề mất cân đối

· Thái dương lõm bẩm sinh hay sau tai nạn đều làm bạn cảm thấy mất tự tin, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

don-thai-duong-1
Thái dương lõm khiến phụ nữ đẹp thiếu đi vẻ phúc hậu, hài hòa.

Theo quan niệm phương Đông (đã là quan niệm thì tạo thành nếp nghĩ chứ không hẳn đã dựa vào khoa học) người có thái dương lõm thì kém phúc hậu nên phúc phận mỏng, đường đời vất vả khắc khổ, hạnh phúc không bao giờ viên mãn:

+ Nếu là con thì phúc phận mỏng không thể nhờ vả cha mẹ, không thể sống gần cha mẹ phải đổi dời ly hương.

+ Trong tình duyên người có thái dương lõm sẽ có tình duyên trắc trở, không thể hòa hợp trong hôn nhân. Nếu có vấn đề trong hôn nhân thì khó có thể điều hòa, khó tránh khỏi cảnh ly hôn. Đàn ông có thái dương lõm khó lấy được vợ hiền, đàn bà có thái dương lõm khó lấy được chồng như ý;

+ Trong trí tuệ: người có thái dương lõm làm khuôn mặt trở nên xương xẩu, bị đánh giá có chỉ số EQ thấp, lý tính trong tình cảm, làm việc có tác phong quá mạnh mẽ không lưu tình khiến người khác e dè, không mấy thiện cảm nên khó bắt tay hợp tác trong kinh doanh.

+ Trong công việc người có thái dương lõm sâu bị cho là làm việc thiếu kiên trì, dễ nản chí, sự nghiệp khó phát triển, tư duy cuộc sống bình thường chứ không thể có đại nghiệp.

Bởi vì theo diện tướng học hai bên thái dương đầy đặn, thần sắc sáng sủa báo hiệu người đó có tiền vận dễ thăng quan tiến chức, hậu vận được hưởng thú an nhàn phú quý, trong hôn nhân thì hòa hợp viên mãn. Vì vậy một người có thái dương đầy đặn được mọi người nhìn nhận đánh giá cao. Nếu chọn vợ, chồng cho con thì xem cung thiên hương (thái dương) để biết người đó có mang lại hôn nhân lâu bền và hạnh phúc cho con mình không. Trong công sở thì chọn người có thái dương đầy đặn để nắm chắc người đó có thể hòa hợp với mọi người và giải quyết tốt các công việc liên quan đến đối tác. Trong giao thiệp kinh doanh thương mại người có thái dương đầy đặn biểu hiện tiền tài tốt nếu bắt tay kinh doanh sẽ đem lại thắng lợi cho cả đôi bên.

Dù biết rằng theo khoa học người có gò má cao hay thái dương lõm không hề “sát phu”, thiếu đi trí tuệ, cũng không phải là người kém phúc hậu hay làm việc không lưu tình… tuy nhiên với văn hóa phương Đông đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt cả ngàn năm nay thì với đôi thái dương lòi lõm vẫn khiến bạn thiệt thòi biết bao nhiêu thứ từ tình duyên, hôn nhân cho đến công ăn việc. Vậy tại sao bạn không dành một buổi sáng hay một buổi chiều nào đó để khắc phục ngay đôi thái dương ương bướng đang ngày đêm cản trở con đường hanh thông tài vận của bạn.

Với phẫu thuật thực hiện tại TT phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, thời gian chỉ kéo dài 45-60 phút. Bác sĩ sẽ rạch da vùng chân tóc dài khoảng 1-2 cm, bóc tách khoang
đặt chất liệu bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh. Chất liệu độn đưa vào khoang đặt túi sẽ được làm phẳng qua dụng cụ nội soi.

Bạn ra viện trong ngày, sưng nề vùng thái dương khoảng 2-3 ngày. Cắt chỉ sau 2 tuần. Kết quả ổn định sau 1 tháng.

Vậy là chỉ sau một ngày thôi bạn đã có một đôi thái dương đầy đặn khiến khuôn mặt bạn trở nên nhẹ nhàng thanh thoát, đầy nét phúc hậu, hài hòa và tài vận của bạn sẽ được hanh thông khiến bạn hạnh phúc viên mãn trong tình duyên hôn nhân, thành công trong kinh doanh hợp tác.

donthaiduonghinh-1

donthaiduonghinh-1

donthaiduonghinh-1

donthaiduonghinh-1
Các ca mổ đã thành công tại TT phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Phẫu Thuật Vùng Mặt Phẫu thuật thái dương lõm giúp bạn viên mãn trong hôn nhân và thành công trong cuộc sống
Tư Vấn Nhanh
Hot!