Bác Sĩ Thế

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thứ hai, 08 20th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Bấm mí Hàn Quốc giữ đc bao lâu

Phương pháp tạo hình mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội của nó.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt thời gian thực hiện bấm mí chỉ từ 15 – 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí ổn định và lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20phút, kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm kết quả của bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu dài. Nếp mị được tạo ra là vĩnh viễn, tuy nhiên theo thời gian bạn sẽ bị già đi, da dần lão hóa và chảy xệ xuất hiện tình trạng dư da, dư mỡ mi trên. Lúc này bạn cần cắt bỏ da dư mi mắt. Thông thường can thiệp này sau khoảng 10 năm. 

 TP HCM: 

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Thế
Địa chỉ: 09 Lý Thái Tổ - Phường 1 - Quận 10 - TPHCM
Số điện thoại tư vấn: 0903 293 362 ( Bác sĩ Thế) - 08.38308266

Tư vấn Bấm mí mắt đẹp

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.
Tư Vấn Nhanh
Hot!