Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ năm, 08 11th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn QuốcBấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bạn nên đọc qua bài sau đây để biết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật mắt

Hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Tuy đây chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng không phải bấm mí ở đâu cũng cho cùng một kết quả. Nếu lựa chọn chưa đúng cơ sở thực hiện, bạn có thể gặp phải các sự cố như: mắt bị xếch, bị trợn, mí mắt không đều, không rõ…gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, làm bạn phải mất thời gian để đi khắc phục.

Tại trung tâm Bác Sĩ Thế chúng tôi đã có thực hiện thành công rất nhiều ca Bấm mí hàn quốc và hôm nay chũng tôi xin chia sẽ một bài viết giúp các khách hàng muốn tìm hiểu về cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí.

Các chú ý khi chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc 

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
  • Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.
  • Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.
  • Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Có vấn đề thắc mắc về bấm mí cần gọi điện ngay cho Bác Sĩ Thế (24/24): 0903 293 362

Tư vấn Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc
Tư Vấn Nhanh
Hot!