Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 09 23rd

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Tại sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc

Tại sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc

Tại sao nên chọn bấm mí hàn quốcĐể tạo mắt hai mí nhanh, vĩnh viễn, không cần phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn.

Vì sao nên chọn Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được coi là một thủ thuật nhỏ khá đơn giản , không cần phải phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch . Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da nhằm tạo nếp gấp tự nhiên cho mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn an toàn , mắt sẽ hình thành nếp mí khá mềm mại và tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện có lâu không?
Tại sao nên chọn bấm mí hàn quốc

Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng tầm sau 15 - 20 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay nột đôi mắt đẹp long long với nếp mí rõ ràng và nhìn rất tự nhiên. Chính vì thế mà bấm mí Hàn Quốc là một trong những lựa chọn sáng suốt, giúp khách hàng có thể tiết kiệm đc rất nhiều thời gian không phải đợi chờ quá lâu, nhanh chóng trở về với cuộc sống thường ngày

Sau thực hiện, bạn cần chú ý điều gì :

Tại sao bạn nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc

Do kỹ thuật của bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản , không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào, sau khi làm xong, bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường . Bạn chỉ cần chú ý trong thời gian đầu tránh để cho mắt bị nhức mỏi lâu , chịu khó vệ sinh vùng mắt đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ .

Hiệu quả đạt được ra sao ?

Tại sao nên chọn bấm mí hàn quốc

Khả năng tạo hình của công nghệ bấm mí rất cao. Hai mắt sau bấm mí trở nên cân đối, bằng nhau, Các nếp mí khá rõ ràng, mềm mại tự nhiên giúp đối mắt có chiêu sâu và trông to tròn hơn rất nhiều. Kết quả đem lại là ổn định lâu dài


Tư vấn Cách chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Tại sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc
Tư Vấn Nhanh
Hot!