Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ ba, 06 18th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Cắt mí mắt và bấm mí mắt

Cắt mí mắt và bấm mí mắt

Bấm mí và cắt mí mắt2 phương pháp có thể khắc phục các tình trạng mắt bị sụp mí, mắt một mí... Vậy trường hợp nào nên áp dụng bấm mí và trường hợp nào phải áp dụng cắt mí mắt? Bạn hãy đọc qua bài viết bên dưới và nhờ bác sĩ Thế tư vấn thêm để được giải pháp tốt nhất phẫu thuật mắt.

Cả 2 phương pháp đề tạo mắt 2 mí một cách tự nhiên nhưng bấm mí mắt và cắt mí mắt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
 

Bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt 2 mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một mí tự nhiên, rõ ràng mà không để lại sẹo. Thời gian kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

bam mi han quoc

Bấm mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mi trên mỏng, không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa.

Bấm mí đòi hỏi sự khéo léo và tay nghê cao của bác sĩ mới tạo được mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài và không bị mất nếp mí do tuột chỉ hoặc do làm không đúng kỹ thuật.

cat-mi-mat-va-bam-mi-mat 1

 

cat-mi-mat-va-bam-mi-mat 4

Cắt mí mắt

Với những đôi mắt trũng sâu hoặc bị bọng mỡ nhiều, thừa da hay cơ vòng mi chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mí mắt. Theo phương pháp này, da mí sẽ được đính với cơ nâng mí để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão, túi mỡ mi mắt sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

cat mi doi
Cắt mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, và cũng không để lại sẹo.

 

1 

 

2 

 

3

 

5 

 

6

 

 Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Cắt mí mắt và bấm mí mắt
Tư Vấn Nhanh
Hot!