Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ tư, 08 10th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Bấm mí hàn quốc

Bấm mí hàn quốc

Bấm mí hàn quốcPhẫu thuật tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ là 1 phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh động và quyến rũ.

Ở nhiều bạn trẻ, họ không có đôi mắt hai mí, có thể là mắt một mí (monolid) hoặc hai mí không rõ ràng (mí lót). Mắt 1 mí thường có tình trạng tích nhiều mỡ tại vùng mi mắt, đây là một đặc điểm điển hình ở chủng tộc châu Á, đặc biệt ở người Á Đông.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được biết đến như là một phương pháp tiên tiến để tạo ra một nếp gấp bền vững và tự nhiên ở mí trên. Phương pháp này giúp khách hàng xuất hiện xinh đẹp và rực rỡ hơn thông qua việc hình thành nếp mí như mong muốn.

Phương pháp bấm mí Hàn quốc là sự tiến bộ vượt bực so với kỹ thuật tạo mí có rạch da do đây là phương pháp ít xâm lấn, hầu như chỉ sưng nề nhẹ, thời gian hồi phục ngắn, mà vẫn tạo được nếp mí đẹp, tự nhiên, không để lại sẹo.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thế đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật thẩm mỹ vùng mắt, không chỉ đơn thuần tạo nếp mí mi trên, trung tâm còn thực hiện nhiều phẫu thuật tinh vi nhằm thay đổi kích thước và hình dạng của đôi mắt để cân bằng phần còn lại của khuôn mặt của khách hàng. Khách hàng đến với trung tâm Bác sĩ Thế luôn được khám xét tỉ mỉ nhằm phân tích được các khiếm khuyết tại vùng mắt và được tư vấn các phẫu thuật cần thực hiên để mạng lại đôi mắt đẹp phù hợp với mình.

Một vấn đề hay gặp ở khách hàng muốn tạo mi đôi, là nếp quạt góc mắt trong (epicanthus). Đây là nếp gấp da vùng góc mắt trong khiến cho mắt ngắn lại và che lấp khóe mắt trong. Nếp quạt góc mắt trong là một trong những trở ngại chính đối với những bác sĩ ít kinh nghiêm trong phẫu thuật tạo mi đôi. Nếp quạt góc mắt trong mức độ nặng sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành nếp mí tự nhiên nếu không có phẫu thuật loại bỏ nếp quạt này.

PHẪU THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC

Phương pháp bấm mí thích hợp cho khách hàng nào

- Ở bạn trẻ có mắt một mí, tình trạng da tốt, mí mỏng không có dư mỡ.
- Có nhiều nếp mí, khách hàng muốn có 1 nếp mí to và rõ rang
- Mí lót
- Nếu mắt 1 mí có dư mỡ vẫn có thể bấm mí sau khi lấy bỏ mỡ dư qua đường rạch da nhỏ khoảng 2-3 mm.

Mô tả kỹ thuật bấm mí hàn quốc

Khách hàng khám ở tư thế ngồi nhằm xác định chính xác chiều cao của nếp mí so với bờ mi bằng dụng cụ tạo nếp mí. Bác sĩ sẽ chích 3-5 điểm trên đường vẽ xác định nếp mí. Các vết chích rất nhỏ khoảng 1-2 mm sẽ không thấy sẹo sau nay. Qua các vết chích trên, bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu tạo mối liên kết giữa da và cơ nâng mi bên dưới nhằm tạo nếp mí. Các nơ chỉ hoàn toàn nằm vùi trong tổ chức dưới da mi trên nên khó bị lộ ra ngoài.

bam mi han quoc

Chăm sóc sau bấm mí và hồi phục

Khách hàng sẽ có thể về ngay sau phẫu thuật. Chờm lạnh vùng mắt để hạn chế sưng nề trong ngày đầu. Rửa mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày. Thông thường bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, có thể kèm bầm tím ít. Các khó chịu này sẽ mất trong tuần đầu.

Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên. Đến tuần thứ hai thì độ cao của nếp mí là hoàn toàn ổn định.

Các rủi ro gặp phải

Bấm mí Hàn Quốc là một can thiếp tối thiểu và không có các biến chứng nguy hiểm. Hai rủi do khách hàng có thể gặp phải là lộ nơ chỉ và mất nếp mí. Đầy là các tai nạn nhỏ sửa lại đơn giản. Tuy nhiên bạn nên tìm hiều và lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm để tránh bị gặp các rủi ro này.

Chi phí bấm mí hàn quốc:

- Bấm mí: 5 triệu
- Sửa nếp quạt góc mắt trong 4 triệu

 

Bấm mí hàn quốc bấm mí hàn quốc
 Trước phẫu thuật  Sau Phẫu Thuật

 

Bấm mí hàn quốc bấm mí hàn quốc
 Trước phẫu thuật  Sau Phẫu Thuật

hotline

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Bấm Mí Bấm mí hàn quốc
Tư Vấn Nhanh
Hot!