Bác Sĩ Thế

Thẩm Mỹ Viện Nam San

Thứ bảy, 01 19th

Last update07:06:05 PM

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ

Hút mỡ

Hút Mỡ

Hút Mỡ

Hút mỡ là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều phụ nữ có gia đình và có con quan tâm. Đó là phương pháp nhanh và an toàn để giúp chị em có được một thân hình thon thả hiệu quả nhanh nhất.

Chú ý: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê


Hút mỡ bụng ở đâu tốt - an toàn

Lượt xem: 3161

Hút mỡ bụng ở đâuHút mỡ bụng là một trong những phương pháp giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng cơ thể thon gọn đặc biệt vòng 2 là mối quan tâm lớn nhất của chị em. Nhưng làm ở đâu an toàn và hiệu quả.???

Hút mỡ cánh tay

Lượt xem: 4231

hut-mo-canh-tayHút mỡ cánh tay hiện nay sử dụng công nghệ Microcannulas tạo được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ. Đó là biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Lượt xem: 2713

Hút mỡ không phẫu thuậtHút mỡ bụng không phẫu thuật với công nghệ Trilipo. Đây là giải pháp tiên tiến được được nhiều thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào loại bỏ mỡ thừa cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

Hút mỡ đùi, nên hay không?

Lượt xem: 6761

Hút mỡ đùiNếu lượng mỡ thừa ở các vùng của cơ thể  nhiều bạn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh và hiệu quả, ao toàn nhất. Hai đùi của bạn không còn thon gọn nữa, chúng bị chảy xuống và tích tụ mỡ bạn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ.

Hút mỡ bụng như thế nào?

Lượt xem: 4039

Hút mỡ bụng như thế nàoHút mỡ bụng như thế nào để an toàn? việc thực hiện hút mỡ bụng được thực hiện theo một quy trình mang tính khoa học và đạt chuẩn theo các bước quy trình sau

Hút mỡ bụng an toàn

Lượt xem: 4594

Hút mỡ bụngGiảm mỡ bụng nhằm giữ dáng đẹp là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, Hút mỡ bụng như thế nào để vừa an toàn, vừa đẹp tự nhiên là mối quan tâm nhất của người đi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa Điểm

166A Trần Hưng Đạo - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - TPHCM
Tel: 028.36068688 - 028.22508899
Tư vấn: 0901 99 69 88
Thời gian làm việc


Mở Cửa:

Thứ 2- Thứ 7

8:00Am - 5:00Pm

Bạn đang ở: Trang Chủ Hút mỡ
Tư Vấn Nhanh
Hot!